Skills for Beyond the Learning Curve

Skills for Beyond the Learning Curve งาน

Skills for Beyond the Learning Curve

ก่อนที่คุณจะไปเรียนที่วิทยาลัยหรือลงทะเบียนในโปรแกรมสร้างอาชีพ คุณควรพัฒนาชุดทักษะที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ทำงาน สภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัย วิธีที่คุณโต้ตอบกับนักเรียนคนอื่น ๆ และที่สำคัญที่สุดคือกิจกรรมที่เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของคุณทั้งหมดจะส่งผลให้เพื่อนของคุณรับรู้คุณได้ดีเพียงใด มีทักษะทั่วไปบางประการที่คุณควรพัฒนาสำหรับงานสำนักงานส่วนใหญ่ Skills for Beyond the Learning Curve  สล็อตเว็บตรง

1. ทักษะด้านมนุษยสัมพันธ์

นี่คือเวลาที่คุณสร้างความผูกพันครั้งแรกกับเพื่อนร่วมงานของคุณ การใช้เวลากับผู้คนจะทำให้คุณตระหนักมากขึ้นว่าคุณต้องเข้ากับพวกเขาอย่างไรเพื่อทำงานให้ลุล่วงอย่างมีประสิทธิภาพ

2. ทักษะการสื่อสาร

ทักษะการสื่อสารที่ดีเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ คุณไม่จำเป็นต้องมีปากเสียงที่มีมารยาทดีที่สุดในกลุ่มหากคุณไม่ต้องการ แต่คุณควรมีความสามารถในการสื่อสารความคิดของคุณในลักษณะที่แม่นยำและรัดกุม การเป็นนักสื่อสารที่ดีเป็นทักษะที่จะเป็นประโยชน์กับคุณตลอดอาชีพการงานของคุณ

3. ทักษะด้านมนุษยสัมพันธ์

พื้นฐานของงานทั้งหมดคือความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล เพื่อก้าวไปข้างหน้าในอาชีพการงานของคุณ คุณควรพัฒนาความสามารถในการเป็นผู้เล่นในทีมที่มีประสิทธิภาพ แสดงให้เพื่อนร่วมงานเห็นว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาสามารถเปิดใจได้ ใช้วลี “ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว” (รวมถึงมารยาทส่วนตัวและการเข้าสังคมด้วย) เมื่อคุณไม่ได้พยายามที่จะเป็นมืออาชีพและจริงจังตลอดเวลา

4. ทักษะการประเมิน

สภาพแวดล้อมในสำนักงานทุกแห่งมีกฎเกณฑ์ อัตตา และความน่ารังเกียจของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีเส้นบางๆ ระหว่างการคำนึงถึงเพื่อนร่วมงานของคุณกับความเกียจคร้าน เพื่อที่จะอยู่ในจุดสูงสุดของเกม คุณจะต้องฝึกฝนในบางครั้งและไปให้ไกลกว่ากิจวัตร ‘ตำรวจเลว’ ของตำรวจที่ดีทั่วไป

5. การบริหารเวลา

นี่คือเวลาที่คุณต้องจัดระเบียบ ใช้ปฏิทินที่เน้นหัวข้อย่อยเพื่อให้อ้างอิงได้ง่าย จัดการงานของคุณโดยเน้นสิ่งที่คุณต้องทำในวันนั้น อย่าลืมทิ้งสลิปเล็กๆ น้อยๆ เช่น อาหารกลางวัน กาแฟ น้ำ และของว่างที่คุณสามารถหยิบขึ้นมาทำในวันนั้นได้

6. การตั้งเป้าหมาย

ใช้เป้าหมาย เขียนพวกเขาลงไป มุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายของคุณ กำหนดเส้นเวลาเฉพาะให้กับวัตถุประสงค์ที่คุณตั้งไว้

7. อ่านบทบาทของเจ้านายในระหว่างการประชุม

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้านายของคุณและวิธีที่เขา/เธอคาดหวังให้สิ่งต่างๆ สำเร็จ อ่านใบหน้าของบุคคลและวิเคราะห์น้ำเสียงของเขา/เธอ เขา/เธอเป็นอย่างไร? ความกังวลหลักของเขา/เธอคืออะไร? เป็นสิ่งที่สามารถแก้ไขได้ในขณะนี้? เป็นสิ่งที่สามารถปรับปรุงได้หรือไม่? คุณช่วยได้อย่างไร?

8. ฟังสัญชาตญาณของคุณ

นี่หมายถึงวิธีที่ร่างกายของคุณรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องกับคุณ หากคุณได้รับการเด้งจากเคมบริดจ์จากเจ้านายของคุณ อาจมีเหตุผลที่ดี บางครั้งเราก็ไม่เข้าใจสัญญาณที่ร่างกายของเรากำลังส่ง

9. ว้าว เจ้านายของคุณเมื่อคุณส่งมอบบางสิ่งบางอย่าง

เมื่อคุณฟังเจ้านายและข้อกังวลของเขา/เธอ ให้ฟังสิ่งดีๆ ก่อน จากนั้นเมื่อคุณได้ยินสิ่งที่คุณไม่ชอบ ให้พูดคุยกับหัวหน้าของคุณเพื่อทำความเข้าใจปัญหา ดำเนินการเพื่อแก้ไขปัญหา

10. รู้ว่าเมื่อใดควรอยู่เฉยๆ หนึ่งวันในชีวิตของวิศวกรตรวจสอบ

การเกษียณอายุเป็นเวลาที่ดีในการผ่อนคลาย ทำไม เพราะถึงเวลาต้องหยุดเรียนรู้และกลับไปสู่พื้นฐานบางอย่าง เรียนรู้วิธีการทำสิ่งที่คุณทำทุกวันโดยไม่ต้องคิดว่าจะทำอย่างไร คิดเกี่ยวกับฟิตเนส ฝึกฝนงานอดิเรก ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย เข้าร่วมชมรม หรือทำงานประดิษฐ์

แต่ละขั้นตอนเหล่านี้เมื่อรวมกันเป็นรูปแบบจะสร้างรูปแบบที่คุณสามารถทำตามได้

แต่ละขั้นตอนจะสร้างโมเมนตัมที่ทำให้เป้าหมายของคุณไปถึงตำแหน่งที่คุณต้องการลงจอด

หากปัจจุบันคุณอยู่ในตำแหน่ง คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปเพื่อช่วยให้ตัวเองได้ตำแหน่งที่คุณต้องการลงจอด

 

Skills for Beyond the Learning Curve